Lap Mang Fpt

Lắp mạng Fpt mất bao nhiêu tiền đang được cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và liên hệ đến fpt telecom mỗi ngày để hỏi câu hỏi này, do đó công ty sẽ giải đáp thắc mắc của mọi người thông qua bài viết này nhé .

Cùng tìm hiểu về dịch vụ lắp mạng Fpt ở các khu vực hiện nay trên toàn quốc nhé mọi người đang có những thông tin gì hấp dẫn .

Chi phí lắp mạng fpt mất bao nhiêu tiền ?

Contents

Hiện nay do nhu cầu sử dụng internet của khách hàng tăng cao mà câu hỏi lắp mạng fpt mất bao nhiêu tiền đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn báo chính, trên các mạng xã hội trong thời gian qua, trong bài viết này mình sẽ phân tích cho mọi người đang thắc mắc câu hỏi này nhé.

Tổng chi phí lắp mạng Fpt ban đầu được tính như thế nào 

+ Theo fpt telecom chia sẻ thì cách tính chi phí lắp mạng fpt ban đầu được tính theo công thức như sau :

Phí lắp đặt 330.000đ – 550.000đ (trả trước 06-12 tháng miễn phí)
Phí đặt cọc 330.000đ – 660.000đ (trả trước 06-12 tháng miễn phí)
Cước phí sử dụng hàng tháng Áp dụng riêng cho từng địa phương
Thiết bị Modem wifi + đầu thu tivi box
Công lắp đặt Miễn phí
Vật tư Miễn phí dây cáp quang & jack cắm, dây LAN miễn phí 10m

Chú ý :

 1. Phí lắp đặt : chỉ áp dụng dành cho khách hàng đóng cước trả sau internet.
 2. Tiền đặt cọc : tiền thế chân trong trường hợp khách hàng không phải dân địa phương.
 3. Cước sử dụng hàng tháng : chi phí mà khách hàng chi trả theo gói cước đã chọn.
 4. Thiết bị : fpt telecom trang bị modem Hub AC1000F và đầu thu android box S650.
 5. Vật tư : dây cáp tín hiệu, dây LAN để nối modem với tivi box, với máy tính .
Lắp mạng Fpt

Lắp mạng Fpt tốn bao nhiêu tiền => Chỉ từ 200K , tặng 3 tháng cước – phát wifi phụ.

# Ưu đãi lắp mạng Fpt ngay trong năm 2024

Đây là ưu đãi áp dụng cho khách hàng cá nhân hay công ty đều bắt buộc thanh toán trước để được miễn phí modem wifi

 1. Các dòng modem wifi fpt sẽ được sản xuất tập trung sang thiết bị wifi 6, công ty cũng miễn phí thay đổi thiết bị wifi 6 cho tất cả các khách hàng cũ đang dùng dịch vụ fpt
 2. Trường hợp khách hàng muốn mở rộng phạm vi phủ sóng wifi thì có thể lựa chọn ngay các thiết bị wifi Mesh hay bộ kích sóng wifi để làm rộng hơn phạm vi cách sóng cho công trình.
 3. Modem WiFi là tài sản của fpt cung cấp cho khách hàng theo hình thức cho mượn và sẽ lấy lại khi hết hợp đồng.
 4. Thiết bị do fpt cung cấp sẽ hoàn toàn được bảo hành miễn phí khi có sự cố trong quá trình sử dụng.

Tham khảo : cáp quang fpt có gì khác biệt hay không ?

# Hỗ trợ lắp internet fpt trực tiếp tại nhà miễn phí 100%

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của fpt như truyền hình fpt, mua đầu thu fpt play box hay đăng ký mạng internet fpt đều dược hổ trợ tại nhà miễn phí 100%.

Đội ngũ kinh doanh khi tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký mới sẽ tư vấn qua điện thoại và hổ trợ làm hợp đồng tận nhà.

Liên quan đến vấn đề thu cước hay hổ trợ kỹ thuật khi có sự cố khách hàng cũng không mất bất cứ khoản phí nào

Riêng hiện nay theo quy định của bộ TTTT thì khách hàng lắp mạng fpt từ 1/7/2023 sẽ tốn phí lắp đặt là 299K, áp dụng chung cho cả 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông là Fpt, Vntp, Viettel .

Lắp mạng Fpt

Lắp mạng fpt sẽ được miễn phí tư vấn lắp đặt, bảo trì dịch vụ vĩnh viễn, phục vụ 24/7

# Đăng ký mạng Fpt chỉ bằng 1 cuộc gọi

Hiện đầu số tổng đài chính 1900.6600 do fpt cung cấp chuyên hổ trợ kỹ thuật cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc, kèm theo đó là đầu số hotline tư vấn đăng ký lắp mạng fpt Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc

 • Đăng ký mới dịch vụ: 091.404.37720909.599.490
 • Chăm sóc khách hàng, gia hạn khuyến mãi, thắc mắc cước: 1900.6600 – Ext: 0
 • Báo sự cố mạng, kiểm tra đường truyền internet : 1900.6600 – Ext: 2

Xem thêm : đầu thu fpt play giá bao nhiêu tiền ?

Bảng báo giá dịch vụ lắp mạng Fpt khá cạnh tranh

Áp dụng chung trên toàn quốc thì hiện nay bảng báo giá lắp mạng Fpt khá là đơn giản chỉ khác nhau chủ yếu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Về cơ bản thì giá dịch vụ lắp mạng Fpt ở khu vực Hà Nội & Tphcm cao hơn ở các chỗ khác, nguyên nhân chủ yếu là do khu vực này đông dân cư sinh sống, nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn sẵn sàng bỏ số tiền cao hơn để có 1 đường truyền mạng tốt hơn phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Còn ở các tỉnh thì chi phí lắp mạng Fpt tương đối rẻ hơn, nguyên nhân là mọi người ai cũng muốn xài mạng nhưng nếu giá dịch vụ và chi phí hàng tháng cao quá thì mọi người khó có thể tiếp cận, do đó fpt telecom đặc biệt giảm giá lắp mạng ở các khu vực này cho khách hàng

Khách hàng có thể tham khảo giá cước dịch vụ mạng wifi ở 1 số khu vực hiện nay từ đó biết được rằng liệu giá cước dịch vụ hiện nay có còn cao so với cách đây vài năm nữa hay không.

! Giá cước internet của công ty hiện nay

Giga - 150Mbps

200.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 299.000đ
 • Tốc độ: 150Mbps
 • Trang bị wifi ONT 5
 • Tốc độ Download / Upload tối đa 150 Mbps. Phù hợp cho cá nhân, sinh viên, học sinh học tập làm việc, chơi game, xem phim

Sky - 1 Gbps

225.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 299.000đ
 • Tốc độ: 1000Mbps
 • Trang bị wifi ONT 5
 • Tốc độ download không giới hạn phụ thuộc vào thiết bị lên tới 1 Gbps. Upload 150 Mbps. Phù hợp với hộ gia đình lớn.

Meta - 1 Gbps

325.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 299.000đ
 • Tốc độ: 1000Mbps
 • Trang bị wifi ONT 5
 • Tốc độ download & upload không giới hạn phụ thuộc vào thiết bị lên tới 1 Gbps. Trang bị Modem 2 băng tần thế hệ mới. Phù hợp với streamer, gamer.

! Điểm khác biệt của nhà mạng Fpt so với các đơn vị khác

% Tăng tốc độ băng thông

chương trình ưu đãi này áp dụng hàng năm với mục đích chính là tăng tốc độ truy cập từ đó khách hàng sử dụng dịch vụ Fpt được tốt hơn, điểm đặc biệt là nâng cấp băng thông mà giá cước không đổi dẫn đến khách hàng ngày càng tin tưởng và dùng nhiều hơn.

% Miễn phí Hòa Mạng

Chương trình này thường áp dụng cho khách hàng chính chủ có hộ khẩu hay tung ra voucher miễn phí 100% phí hòa mạng cho khách hàng

% Tặng tháng cước miễn phí

Trong một số tháng của năm, fpt thường xuyên áp dụng khuyến mãi tặng tháng cước thứ 7 hoặc tháng 13 và tháng 14 cho khách hàng đăng ký lắp mang wifi Fpt hoặc cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet tiếp tục trả trước. Số lượng tháng cước miễn phí phụ thuộc vào thời điểm khách hàng đăng ký

% Tặng kèm quà tặng hoặc dịch vụ giá trị gia tăng

khi đăng ký mới dịch vụ mạng cáp quang FPT khách hàng được tặng balo, nón bảo hiểm, bút bi, thẻ cào, móc khóa … hoặc các tài khoản Fshare, một số ứng dụng có phí trên truyền hình Fpt ….

Khách hàng có thể yên tâm vì các khuyến mãi Fpt liên tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang chủ để khách hàng khi truy cập có thể nắm bắt được thông tin chi tiết.

Lưu ý là chương trình khuyến mãi thường hay khác nhau ở các tỉnh ví dụ ” lắp mạng fpt huyện thường tín ” hay ” lắp mạng fpt Vũng Tàu ” , giá cước ở các khu vực này thường hay rẻ hơn tại Hà Nội cũng như internet Fpt Hcm.

Lắp mạng Fpt

Lắp mạng fpt là có ngay cơ hội để trải nghiệm các gói cước cáp quang fpt tốc độ cao .

Đối tượng khách hàng chính sử dụng mạng Fpt là ai

Đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên và hộ gia đình có đặc điểm chung thường đăng ký dịch vụ lắp mạng fpt nhiều nhất chiếm đến 80% lượng khách hàng mới của công ty.

Khách hàng quan tâm gì khi sử dụng internet

Đối với các người dùng hiện nay thì trước khi nói đến các yếu tố khác thì người dùng chỉ quan tâm chủ yếu đến 4 vấn đề sau đây khi lựa chọn 1 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, cụ thể :

! Giá cước internet

Yêu cầu chung là giá cước phải rẻ, bởi hầu hết khách hàng đều không muốn bỏ số tiền lớn cho đường truyền internet, điểm đặc biệt có thể thấy ở sinh viên.

! Tốc độ cam kết

Đa phần nhu cầu sử dụng của hộ gia đình & học sinh, sinh viên là không cao, chỉ cần mạng hàng ngày sau khi đi làm, đi học về, coi tin tức, đọc báo mạng, xem phim online rồi đi ngủ do đó không cần đường truyền mạng tốc độ phải quá cao chỉ cần đáp ứng các nhu cầu đơn giản trên là được.

! Số lượng người dùng

Lượng khách hàng cùng sử dụng chung  1 đường truyền phổ biến ở mức từ 1 đến 5 người, do đó thường chọn gói tốc độ truy cập từ 35 Mbps trở lên để đáp ứng yêu cầu này.

! Hồ Sơ đăng ký

Nếu như khách hàng có hộ khẩu hay KT3 tại TPHCM thì việc đăng ký mạng là hết sức đơn giản, nhưng các bạn sinh viên, học sinh, người lao động đến đây sinh sống làm việc thì mấy giấy tờ trên là rất phức tạp. Nhưng khi lắp mạng fpt chỉ cần chứng minh nhân dân là đủ.

Lắp mạng Fpt

Dịch vụ lắp mạng Fpt được hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng, bảo trì kịp thời 24 / 7.

Các gói cước mạng internet cho cơ quan, xí nghiệp

Đối tượng khách hàng là công ty, cơ quan xí nghiệp thì có nhu cầu đối lập hoàn toàn so với hộ gia đình, sinh viên

Mục đích chính của họ là tính ổn định đường truyền phải đảm bảo tốt nhất và tốc độ mạng phải cam kết nhanh, mạnh để phục vụ cho làm việc, kinh doanh.

# Doanh nghiệp đòi hỏi đường truyền mạng ra sao

4 Vấn đề chính mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào đều rất quan tâm khi lựa chọn 1 đường truyền internet dành riêng cho xí nghiệp, cơ quan mình sử dụng trong giai đoạn hiện nay

* Tốc độ mạng

Đối với công ty thông thường số người sử dụng dao dộng từ 20 đến 50 người, chưa kể 1 người còn sử dụng đồng thời 2 – 3 máy tính, điện thoại truy cập cùng 1 lúc khiến số lượng truy cập đội lên gấp 2 – 3 lần, do vậy phải gói cước tốc độ cao mới có thể đáp ứng được số lượng truy cập khủng như vậy

* Độ Ổn Định

Điều đặc biệt quan trọng của mạng công ty là mạng wifi không được trục trặc, nếu có sẽ xảy ra công việc đình trệ, nhân viên không thể làm việc, gây thiệt hại rất lớn cho công ty, fpt hiện cung cấp gói cước cho doanh nghiệp sử dụng 1 đường truyền riêng và luôn có bộ phận kỹ thuật ưu tiên xử lý cho doanh nghiệp khi có sự cố.

* Giá cước internet

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn gói cước vừa phải nhưng nhiều doanh nghiệp lớn lại chọn các gói cao có ip tĩnh, thiết bị wifi chuyên dụng để hổ trợ phục vụ cho mục đích kinh doanh.

* Thời gian bảo trì sự cố

rất nhiều doanh nghiệp chuyển từ mạng này sang mạng khác chỉ vì thời gian bảo trì cho doanh nghiệp trể, đối với fpt telecom thời gian bảo trì cho mạng công ty là trong vòng 8 tiếng khi có sự cố xảy ra trong giờ hành chính nhé.

* Bảo mật thông tin

nhờ các công nghệ bảo mật mang tính quốc tế mà các hacker hàng đầu cũng không thể moi bất cứ thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Tham khảo : các đầu số tổng đài fpt để tham khảo

# Báo giá lắp mạng Fpt cho các đơn vị

FPT cung cấp bảng báo giá các gói cước cước mạng cáp quang tốc độ cao cho doanh nghiệp & công ty

Super 250

545.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 500.000đ
 • Tốc độ: 250Mbps
 • Miễn phí WIFI FPT
 • Tặng Fshare 3T, 6T

Super 400

1.410.000đ/Tháng
 • Hòa mạng: 3.300.000đ
 • Tốc độ: 400Mbps
 • Miễn phí WIFI FPT
 • Tặng Fshare 3T, 6T

Supper 500

8.125.000đ/tháng
 • Hòa mạng: 6.600.000đ
 • Tốc độ: 500Mbps
 • Miễn phí WIFI FPT
 • Tặng Fshare 3T, 6T

Đăng Ký Trực Tuyến

Error: Contact form not found.

# Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị để đăng ký

 • Khách hàng phải chuẩn bị 1 bản photo giấy phép kinh doanh có đóng dấu mộc công ty trước khi làm hồ sơ.
 • Hóa đơn giá trị gia tăng sẽ được fpt telecom xuất sau khi thi công hoàn tất cho khách hàng.
 • Khách hàng chọn phương án chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đóng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên.
 • Để được hổ trợ cung cấp IP tĩnh theo hợp đồng, khách hàng gọi 1900.6600 để được hổ trợ miễn phí.

Một vài điều cần lưu ý khi chuẩn bị lắp mạng Fpt

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet fpt không khác với việc chọn lựa các nhà cung cấp khác. Nhưng riêng với fpt sẽ có 1 số khuyến mãi khác và yêu cầu hợp đồng hồ sơ riêng.

Do đó trước khi lắp mạng fpt khách hàng có thể tham khảo 1 số điểm chú ý sau:

Hiện các gói cước internet fpt đều sử dụng công nghệ cáp quang do đó việc đáp ứng cho mô hình các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều phù hợp với nhu cầu.

Còn về phần tốc độ mạng internet thì có nhiều gói cước khác nhau tương ứng với mức cước phí hàng tháng khác nhau, rất đa dạng cho khách hàng chọn lựa dù là khách kỹ tính nhất.

Về modem wifi khi đăng ký bất cứ gói cước nào cũng được fpt cấp miễn phí và sẽ tặng luôn cho khách hàng nếu sử dụng đủ 24 tháng trên hợp đồng. Trong thời gian đang sử dụng nếu có sự cố với modem wifi thì fpt sẽ chịu trách nhiều bảo hành, sửa chữa miễn phí cho khách.

Riêng về phần giá khuyến mãi áp dụng trong suốt thời hạn 24 tháng trên hợp đồng và không tăng giá sau đó nếu khách hàng gia hạn khuyến mãi.

Toàn bộ dịch vụ internet FPT đều có nhân viên phụ trách khu vực các quận, huyện xuống làm tại nhà cho khách hàng.

Lý do lựa chọn sử dụng mạng Fpt thay vì đơn vị khác

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 ông lớn là Viettel, VNPT và FPT telecom chia nhau khoảng 30% thị phần mỗi ông, còn lại 10% cho các nhà mạng nhỏ như SCTV, SPT, CMC … thậm chí nhiều đơn vị nhỏ đã rút khỏi ngành do không cạnh tranh lại .

Tùy vào khu vực khách hàng sinh sống làm việc có độc quyền của đơn vị nào cung cấp không mà có thể chọn lựa dịch vụ thích hợp theo sở thích khách hàng thay vì trước đây chỉ có 1 hay 2 lựa chọn mà thôi.

# Cam Kết từ nhà mạng Fpt đến khách hàng

Việc bảo chọn mạng wifi nào tốt nhất thì đó chủ yếu là do cảm tính của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp, liên quan chủ yếu đến khâu chăm sóc khách hàng, hổ trợ kỹ thuật là chính yếu và chỉ có trải nghiệm mới biết chính xác được.

Riêng Fpt telecom cam kết 1 điều khi khách hàng lắp mạng Fpt

 • Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet với tốc độ nhanh nhất.
 • Độ ổn định tín hiệu mạng wifi luôn đảm bảo cao nhất.
 • Chỉ số Ping đường truyền cam kết < 2 .
 • Tận hưởng mọi dịch vụ trên cùng 1 đường truyền.
 • Thường xuyên được hưởng khuyến mãi và ưu đãi mới.

Đến với Fpt telecom sau khi liên hệ để đăng ký dịch vụ mạng internet fpt sẽ có cảm giác như mình là thượng đế và công ty chúng tôi sẽ nổ lực phục vụ để bạn hài lòng nhất.

# Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật mạng lành nghề

=> Nhằm hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng, công ty fpt telecom luôn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao để hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất .

 • Để phục vụ khách hàng được ngày 1 tốt hơn, fpt telecom liên tục khai trương các chi nhánh, văn phòng giao dịch ở khắp các quận huyện trên cả nước để khách hàng đến với fpt nhanh chóng nhất.
 • Với thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 17:30 tối, nhân viên fpt luôn túc trực để lắng nghe, hổ trợ khách hàng trong các vấn đề liên quan đến FPT.
 • Các bộ phận kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn làm việc hàng ngày bằng cái tâm, yêu nghề do đó khi khách hàng cần hổ trợ kỹ thuật hay đăng ký dịch vụ cũng sẽ luôn được hổ trợ tốt nhất và nhanh nhất.
 • FPT có bộ phận trực tổng đài 1900.6600 hoạt động liên tục 24/7 với các nhân viên telesale và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm để hổ trợ cho các thắc mắc cần thiết của khách hàng.
 • Mọi dịch vụ của khách hàng như kỹ thuật, thu cước, kiểm tra mạng đều miễn phí hoàn toàn.

# Gói dịch vụ mạng Fpt rẻ nhất hiện nay

Hiện số lượng gói cước mạng fpt khá đa dạng để cung cấp cho khách hàng chọn lựa, với 10 gói cước cho hộ gia đình & 5 gói cước cho doanh nghiệp công ty.

Trong đó các gói cước lắp mạng fpt giá quá rẻ so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

3 gói cước mạng fpt giá rẻ nhất đang được khách chọn lựa chủ yếu là Giga và gói Sky

Cụ thể thông tin chi tiết về 3 gói cước này như sau:

 • Gói S100 tốc độ đường truyền là 100 Mbps với giá cước mỗi tháng là 165.000đ ( có VAT )
 • Gói Giga tốc độ đường truyền là 150 Mbps với giá trọn gói hàng tháng là 200.000đ ( có VAT ) ( ở các tỉnh thành chỉ từ 180.000đ ).
 • Gói Sky tốc độ đường truyền là 1 Gbps với giá trọn gói hàng tháng là 235.000đ  ( có VAT )

Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng không cao cũng như phù hợp kinh tế hộ gia đình thì khách hàng nên chọn lựa 2 gói cước này là hợp lý vừa phù hợp túi tiền vừa phù hợp nhu cầu không cao.

Xem thêm : Các gói cước fpt play xem truyền hình

Thông tin liên hệ đăng ký mạng Fpt

Người dùng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hay các khu vực khác trên toàn quốc muốn lắp đặt hay sử dụng mạng fpt có thể liên hệ nhanh chóng và trực tiếp thông qua các cách như sau

CÔNG TY CP VIỄN THÔNG FPT
TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH:
» Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, Q7
TRỤ SỞ HÀ NỘI:
» Tòa nhà FPT, lô 2 đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
TRỤ SỞ ĐÀ NẴNG:
» 182 – 184 Đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
» Website: www.lapinternetfpt.vn – Hotline: 091.404.3772

3/5 - (6 bình chọn)
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *