chinh sach va quy dinh chung

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung tại website: lapinternetfpt.vn nhằm giúp cho khách hàng khi tham khảo thông tin trên trang web, trong các mục sản phẩm / dịch vụ mà muốn đặt hàng hay mua hàng có thể kết nối dễ dàng, thuận tiện nhanh chóng, tránh mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay trên thị trường.

Chính sách và quy định chung là gì ?

Chính sách và quy định chung là các điều khoản và quy định mà người bán hàng và người mua hàng phải bắt buộc tuân theo khi đăng bài mua bán / sản phẩm / thiết bị / dịch vụ có trên website: lapinternetfpt.vn và hoạt động mua bán phải tuân theo quy định của pháp luật hiện hành.

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần viễn thông Fpt xin chân thành cảm ơn các vị khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến mà hiện nay đang được cung cấp tại website lapinternetfpt.vn. Công ty luôn tuân thủ các quy định về hoạt động thương mại điện tử đối với nhà nước và nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng

Khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường vui lòng tìm hiểu 1 số thông tin cụ thể và các quy định tại các chính sách mà chúng tôi đưa ra thị trường, cụ thể như

Chính sách và quy định chung

Các chính sách hiện hành của công ty

– Chính sách bảo mật thông tin

– Chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa

– Chính sách giao hàng và lắp đặt hàng hóa tại lapinternetfpt.vn

Chính sách Đổi – Trả hàng hóa tại lapinternetfpt.vn

– Chính sách Bảo hành sản phẩm mua tại lapinternetfpt.vn

Lưu ý: Do chính sách của công ty luôn tuân theo đầy đủ quy định về pháp luật nhà nước ban hành cho các sàn thương mại điện tử, do đó các điều khoản và quy định sẽ liên tục được bổ sung và cập nhật hàng tháng, do đó xin các nhà bán hàng cũng như người mua hàng thường xuyên cập nhật thông tin.

Mục đích của các chính sách và điều khoản là giúp cho hoạt động bán hàng trở nên thuận tiện hơn, tránh xảy ra các trường hợp giữa người bán và người mua xảy ra trong các xung đột về lợi ích như:

Lợi ích khi mua hàng qua mạng

– Mua hàng không nhận được hàng

– Không miễn phí giao hàng

– Nhận hàng không đúng sản phẩm

– Đúng hàng nhưng khách hàng đòi trả hàng

– Hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển

– Hàng hóa không đúng theo quy định pháp luật, bán hàng cấm …

chinh sach quy dinh

Thông tin liên hệ khi đặt hàng / giao hàng

– CÔNG TY TNHH Hi-Tech Solution
Địa chỉ: 62/8 Nguyễn Tư Giản, Phường 12 Gò Vấp
Điện thoại: 091404.3772
Mã số thuế: 0315097274
STK: 01565357001 – Tien Phong Bank TP. HCM 
Email: hitechsolution@gmail.com
Web: lapinternetfpt.vn

Rate this post