Địa Chỉ Fpt Quận Thủ Đức – Điểm Đăng Ký Fpt Quận Thủ Đức HCM

Địa chỉ Fpt quận Thủ Đức, văn phòng fpt quận Thủ Đức, cửa hàng fpt quận Thủ Đức, chi nhánh fpt quận Thủ Đức, lắp mạng fpt ở Thủ Đức, điểm đăng ký fpt quận Thủ Đức, văn phòng fpt quận Thủ Đức.


Địa Chỉ Fpt Quận Thủ Đức để khách hàng thanh toán cước

Hiện fpt telecom quận Thủ Đức có lượng khách hàng đông đảo chiếm 12% lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ của fpt tại thành phố Hồ Chí Minh, công tác phục vụ và hổ trợ khách hàng luôn được ưu tiên lên hàng đầu đặc biệt trong các thời gian khách hàng bị khóa mạng do quên đóng cước hàng tháng của fpt ở quận Thủ Đức.

Cụ thể cứ khoảng thời gian giữa tháng, rất nhiều khách hàng bị khóa mạng và điện thoại ngay tổng đài fpt quận Thủ Đức để khiếu nại, báo hỏng mạng, báo hỏng dịch vụ, tuy nhiêu khi nhân viên kiểm ra và báo lại khách hàng chưa đóng cước, khách liền hỏi ngay địa chỉ fpt quận Thủ Đức ở đâu để ra giao dịch.

Địa Chỉ Fpt Quận Thủ Đức để khách hàng thanh toán cước

Danh sách địa chỉ các cửa hàng fpt quận Thủ Đức gần nhất

 • Chi nhánh 1: 66A Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 • Chi nhánh 2: 133, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 • Chi nhánh 3: 186 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 4: 170, 14/1 Quốc lộ 1A, Bình Chiểu, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 5:  Số, 137 Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 6: 30 Đường Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Khách hàng không biết đi đường nào đến chi nhánh fpt ở quận Thủ Đức có thể mở điện thoại di động lên vào google maps và gõ 1 trong các từ khóa ” địa chỉ fpt quận Thủ Đức “, ” cửa hàng fpt quận Thủ Đức “, ” văn phòng fpt quận Thủ Đức ” và google sẽ hướng dẫn khách hàng đi đường nào đến chi nhánh gần nhất.

tại quầy giao dịch Thủ Đức, khách hàng chỉ cần thanh toán cước sử dụng tháng gần nhất của mình cho các nữ giao dịch viên, sau khoảng 5 phút thì có thể gọi về nhà báo người thân tắt mở modem lại là có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, có thể đóng luôn 1 lần 6 tháng hoặc 12 tháng cước tại quầy để đỡ mắc công quên lần sau.

Các nữ giao dịch viên cũng hướng dẫn các khách hàng bận rộn không có thời gian các hình thức thanh toán cước qua điện thoại, qua ví điện tử momo, qua ngân hàng, qua ứng dụng hi fpt được cài đặt trên điện thoại, đặc biệt ứng dụng hi fpt còn hổ trợ khách hàng đổi mật khẩu wifi và báo hỏng mạng

Điểm đăng ký fpt quận Thủ Đức ở TPHCM

Điểm đăng fpt quận Thủ Đức ở TPHCM

Đối với các khách hàng đến để đăng ký fpt ở quận Thủ Đức vui lòng ghé chi nhánh fpt ở 66 Hoàng Diệu 2, do các chi nhánh khác không hổ trợ lắp đặt mới mà chỉ hổ trợ thu cước các dịch vụ hàng tháng mà thôi. Hoặc để nhanh hơn có thể liên hệ tổng đài qua số: 091.404.3772 – 0909.599.490 để được hổ trợ.

Ngoài ra khách hàng có thể đến văn phòng fpt quận Thủ Đức để mua các thiết bị phát sóng wifi, bộ kích sóng wifi, đầu thu fpt play box để mang về cho gia đình sử dụng hàng ngày.

Thông tin liên hệ chi nhánh fpt quận Thủ Đức nhanh nhất

 • Địa chỉ: 66 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
 • Hotline: 091.404.3772 – 0909.599.490
 • Zalo: 0909.599.490
 • Website: https://lapinternetfpt.vn
 • Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Xem thêm các chương trình khuyến mãi lắp mạng fpt mới nhất

Rate this post