chinh sach dieu khoan thanh toan

Chính Sách Điều Khoản Và Điều Kiện Thanh Toán

Chính sách điều khoản và điều kiện thanh toán là hướng đến các đối tượng khách hàng đặt mua sản phẩm hay dịch vụ của công ty Fpt tại các cửa hàng, văn phòng hoặc qua website chính.

Cùng tìm hiểu một số chính sách điều khoản và điều kiện thanh toán qua bài viết sau.

Chính Sách Điều Khoản Và Điều Kiện Thanh Toán

Kính chào quý khách đã tham gia vào website: lapinternetfpt.vn

Vui lòng chú ý đầy đủ các điều khoản và quy định (sau đây gọi là “Điều Khoản Và Điều Kiện”) trước khi lựa chọn bất cứ gói sản phẩm / hay dịch vụ nào (sau đây gọi là “Sản Phẩm”).

 1. Phạm vi áp dụng

 • 1.1. Các điều kiện và điều khoản khi mua hàng tại website :
  • Mua dịch vụ / sản phẩm bán trên lapinternetfpt.vn.
  • Có nhu cầu giao hàng trên toàn quốc và phải đáp ứng theo chính sách giao hàng được quy định bởi lapinternetfpt.vn.
 • 1.2. Các khách hàng muốn được quyền tham gia các điều khoản và điều kiện trên khi:
  • Là cá nhân hay tổ chức từ 15 tuổi trở lên, có đủ trách nhiệm trên pháp luật và có tài sản để có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên lapinternetfpt.vn.
  • Các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đủ điều kiện để hoạt động theo pháp luật VN.

điều khoản và điều kiện thanh toán

 1. Cách hình thành hợp đồng

 • Các hợp đồng được hoàn thành khi người mua đáp ứng được các điều kiện cụ thể như sau:
 1. Nhận được email xác nhận bằng văn bản mà khách hàngđã cung cấp cho lapinternetfpt.vn.
 2. Một tin nhắn SMS từ lapinternetfpt.vn thông báo cho khách hàng đơn đặt hàng đã được duyệt.
 • Việc khách hàng muốn không đặt hàng nữa, muốn hủy đơn hàng phải đáp ứng điều kiện thoải mãn chính sách bảo hành và đổi trả trên lapinternetfpt.vn.

Khách hàng có thể hủy một phần hoặc toàn bộ đơn đặt hàng tùy theo thỏa thuận với lapinternetfpt.vn, có quyền hủy đơn đặt hàng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chính sách giao hàng đăng tải trên lapinternetfpt.vn. Trong trường hợp khách hàng hủy đơn đặt hàng đúng theo hình thức, số tiền đặt hàng sẽ được hoàn trả vào tài khoản của khách hàng.

Chính Sách Điều Khoản Và Điều Kiện Thanh Toán

 1. Chính sách giá và thanh toán

Trong tất cả mọi trường hợp, chi phí đặt hàng chưa bao gồm phí vận chuyển, phí vận chuyển sẽ được hiển thị đầy đủ kèm theo khi khách hàng đặt mua hàng, hoặc tham khảo chính sách giao hàng tại lapinternetfpt.vn

 • Khách hàng thanh toán đúng giá trị của đơn đặt hàng tại lapinternetfpt.vn trước khi nhận Sản Phẩm của Đơn Đặt Hàng đó. Khi Khách Hàng nhấn vào ô “Thanh toán” có nghĩa là khách hàng đã kiểm tra đầy đủ thông tin đơn hàng và hoàn toàn đồng ý với chính sách điều khoản và điều kiện thanh toán.
 • lapinternetfpt.vn có quyền không nhận hình thức thanh toán bằng hình thức thẻ tín dụng trong một số trường hợp đặc biệt theo quy định của lapinternetfpt.vn.
 • Để tránh bị mất an toàn trong quá trình thanh toán, khách hàng vui lòng lưu ý.
  • Chỉ thanh toán trên cửa số giao dịch do lapinternetfpt.vn chuyển hướng đến;
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng, thẻ ATM, tín dụng … thì khách hàng cần lưu ý an toàn mật khẩu
  • Đối với các trường hợp sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, Khách Hàng tuyệt đối không thể để lộ số CVV/CVC/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ) để tránh bị các hacker lấy thông tin.
 1. Giao nhận sản phẩm

 • Sản phẩm được giao hàng đúng hẹn theo đúng thời gian đặt hàng trên website: lapinternetfpt.vn, khách hàng sẽ được nhận hàng với đúng mẫu mã, thiết kế theo như hàng đã đặt, trường hợp nếu giao sai mã hàng, màu sắc, tính năng, khách hàng có thể đổi trả theo chính sách giao hàng của chúng tôi.

Trường hợp khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng hay người nhận hàng vui lòng liên qua bộ phận chăm sóc khách hàng ở trên.. Khách hàng cung cấp địa chỉ, thông tin, số điện thoại của người mà sẽ nhận sản phẩm hay dịch vụ gọi là “Người Nhận Hàng”.

 • Khi sản phẩm được giao đến đúng địa chỉ, người nhận hàng phải ký tên và xác nhận.

Khách hàng khi nhận được hàng sẽ phải ký vào phiếu giao hàng. Mọi rủi ro việc mất hàng hóa / dịch vụ đều phải dựa vào phiếu giao hàng để rà soát và đối soát sản phẩm, dịch vụ.

dieu khoan va dieu kien thanh toan

 1. Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại Chính sách trao đổi hàng đăng tải trên lapinternetfpt.vn.

 1. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại
 • Khách hàng không hài lòng về các trường hợp như hàng lỗi, đóng gói, bao bì, sản phẩm không giống hình hoặc về việc đổi/ trả Sản Phẩm … Khách hàng có thể báo qua trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi theo số 1900.6600
 • Khi khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, vui lòng cung cấp đầy đủ mã số thông tin dịch vụ, hóa đơn chứng từ kèm theo để tránh khiếu nại mà không lôi ra được bất cứ chứng cứ gì.
 1. Bảo mật thông tin
 • Công ty luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật cao nhất tại lapinternetfpt.vn
 1. Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, lapinternetfpt.vn sẽ không chịu bất cứ tổn thất / trách nhiệm về mặt sản phẩm / dịch vụ từ phía khách hàng nếu không phải lỗi cố ý do lapinternetfpt.vn gây ra

 1. Điều khoản chung
 • lapinternetfpt.vn cùng với khách hàng phải có trách nhiệm làm theo các quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.
 • Trong một vài trường hợp mà các Điều Khoản Và Điều kiện này bị bất kỳ cơ quan chức năng xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện tất cả các điều khoản, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều Khoản Và Điều kiện này vẫn sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Mọi tranh chấp về điều khoản và các điều kiện đều phải tuân theo quy định hiện hành của pháp luận Việt Nam giữa lapinternetfpt.vn và từ phía khách hàng.
2/5 - (1 bình chọn)