Công dụng tuyệt vời của internet Wifi ngoài lướt Net

Có rất nhiều Công dụng tuyệt vời của internet Wifi ngoài lướt Net mà bạn không biết đến, do đó hãy cùng fpt telecom khám phá những công dụng đó thông qua bài viết dưới đây


Công dụng tuyệt vời của internet Wifi ngoài lướt Net

?NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI KHÁC CỦA WIFI NGOÀI VIỆC VÀO LƯỚT NET?

Các bạn có biết việc vào mạng Internet chỉ là một trong những công dụng chính của mạng WiFi? Ngoài lướt net ra, wifi còn cung cấp cho chúng ta những tính năng hữu ích khác mà Ad muốn chia sẻ như sau:
? Chép dữ liệu trực tiếp từ Smartphone, tablet, USB (chỉ USB có hỗ trợ wifi mới sử dụng được) vào trực tiếp PC/laptop, thông qua các ứng dụng có trên các chợ ứng dụng (như Airdroid trên hệ điều hành Android chẳng hạn). Bạn có thể chép bất kỳ file nào, tập tin nào từ smartphone vào PC, hay tạo thêm các thư mục trên smartphone để tiện cho công việc quản lý.


? Nghe nhạc, phát phim trực tiếp (streaming) từ điện thoại, laptop lên TV, dàn âm thanh thông qua kết nối Airplay, DLNA. Bạn sẽ không còn phải lo đi kiếm từng cọng cáp phù hợp với loại máy bạn đang sử dụng (cáp HDMI, Lightning, micro USB…)

Công dụng tuyệt vời của internet Wifi ngoài lướt Net


? Điều khiển hệ thống nghe nhìn (có chức năng hỗ trợ điều khiển bằng wifi) thông qua smartphone/tablet. Hiện tại các smart TV trên thị trường đều đã hỗ trợ tốt việc điều khiên TV thông qua các ứng dụng riêng của hãng bằng kết nối WiFi. Các bạn tưởng tượng thật bực mình làm sao, khi ta muốn gõ 1 dòng chữ gì đó là TV mà phải ngồi rê remote, nhấp từng nút 1, trong khi với bàn phím ảo QWERTY trên smartphone, ta chỉ cần gõ cái vèo là xong.


?Với các dịch vụ như streaming âm thanh hình ảnh trực tiếp từ điện thoại, laptop sang TV bạn cần phải có 1 router WiFi đủ mạnh để thực hiện tốt tránh bị lag khi truyền dữ liệu. FPT Telecom hiện đang khuyến mãi Router TP-Link Archer C2 chỉ với giá 770.000 đ (so với giá niêm yết 1.350.000 đ) cho các Khách hàng lắp đặt mới Internet của FPT. Archer C2 có băng thông lên đến 733 Mbps, chạy chuẩn AC với 2 băng tầng 2,4 và 5 Ghz. Các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006600 để biết thêm chi tiết.

Rate this post