fpt play box huyen thach thanh

Lắp đầu thu fpt play box huyện Thạch Thành

Cửa hàng chính hãng chuyên bán đầu thu fpt play box huyện Thạch Thành cho khách hàng trải nghiệm và khám phá với hàng loạt các chương trình, tính năng thông minh hiện đại, mang đến cho người dùng các chương trình chất lượng cao, nội dung hay để khám phá mỗi ngày .

Mua bán fpt play box huyện Thạch Thành

Khách hàng hiện nay muốn mua thiết bị fpt play box huyện Thạch Thành để sử dụng cho gia đình là không thiếu, mọi người ai cũng muốn trang bị cho gia đình mình 1 thiết bị giải trí hiện đại để sau những giờ làm việc căng thẳng thì có thể quây quần bên nhau để xem những nội dung hấp dẫn

Vậy điều gì có trên một chiếc android box fpt mang lại cho mọi người khi sử dụng, đó chính là kho nội dung phim khổng lồ đủ mọi thể loại dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau từ con nít, người lớn đến cả người cao tuổi, mọi người ai có sở thích nào thì có thể xem nội dung theo mong muốn

Bên cạnh đó khi người dùng muốn lắp fpt play box tại huyện Thạch Thành trong năm nay còn được nhà mạng ưu đãi với nhiều chương trình như miễn phí 1 năm bóng đá Ý, tặng 1 tháng vip và 12 tháng kênh gia đình khi mua đầu thu sử dụng .

Mua bán fpt play box huyện Thạch Thành

+ Vận chuyển miễn phí fpt play box huyện Thạch Thành 

# Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hiện nay công ty có chính sách miễn phí vận chuyển đầu thu fpt play box đến các xã và thị trấn trên địa bàn, cụ thể tại các khu vực

 • Thị trấn Kim Tân , thị trấn Vân Du và các xã Ngọc Trạo, Thạch Bình, Thạch Cẩm, Thạch Định, Thạch Đồng, Thạch Lâm, Thạch Long, Thạch Quảng, Thạch Sơn, Thạch Tân, Thạch Tượng, Thành An, Thành Công, Thành Hưng, Thành Kim, Thành Long, Thành Minh, Thành Mỹ, Thành Tâm, Thành Tân, Thành Thọ, Thành Tiến, Thành Trực, Thành Vân, Thành Vinh, Thành Yên.

Giá bán thiết bị fpt play box huyện Thạch Thành 

Hiện có 2 dòng sản phẩm fpt play box trên thị trường đó là phiên bản box box ( mã 550 ) và phiên bản fpt box ( mã 590 ) mới nhất hiện nay. Giá bán và tính năng của các đầu thu box cũng từ đó mà khác nhau.

@ Hiện nay fpt play box đang bán gói IZI 6 tháng cùng thiết bị đầu thu fpt play S650 với giá bán chính hãng, khách hàng coi được full gói dịch vụ truyền hình, trừ gói HBO Go, K+ ra .

@ Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua đầu thu fpt play + gói Izi 12 tháng để được tặng thêm 2 tháng gói Izi sử dụng, xem full gói kênh truyền hình, trừ HBO Go và K+ ra .

# Lưu ý các dòng fpt play box thuê bao khi hết hạn thuê bao mà không gia hạn gói dịch vụ IZI, MAX / VIP sẽ bị khóa MAC thiết bị, khách hàng sẽ không sử dụng được bất cứ chương trình nào trên fpt play box do đó vui lòng lưu ý.

+ Hướng dẫn gia hạn khi fpt play box hết hạn thuê bao

=> Người tiêu dùng sử dụng fpt play box khi hết hạn thuê bao có thể mua các gói tài khoản Izi, Max, VIP để tiếp tục sử dụng thiết bị đầu thu thông minh này, cách gia hạn khá đơn giản là tham khảo chi phí từng gói dịch vụ và liên hệ đến nhân viên kinh doanh thuê bao để hưởng khuyến mãi khi mua tài khoản theo yêu cầu nhé :

+ Nội dung nổi bật trên chiếc tivi box Fpt 

! Các chương trình được người dùng sử dụng chủ yếu trên chiếc android box Fpt ….

 • 154 kênh truyền hình thông minh, đặc sắc
 • Hơn 4.000 phim bom tấn chiếu rạp đủ mọi thể loại cập nhật liên tục.
 • Kho phim bom tấn, thể thao, giải trí, anime, hài kịch, âm nhạc.
 • Kho ứng dụng số Youtube, HD online, VTVgo, Google Chrome, Speedtest,…..
 • Tính năng Karaoke với hàng ngàn bài hát mới nhất cập nhật liên tục.
 • Chơi các game 4 nút như Contra, Mario, Bắn xe tăng…..

Địa chỉ mua fpt play box huyện Thạch Thành

= Khách hàng cần mua thiết bị fpt play box huyện Thạch Thành giá rẻ và chính hãng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty qua số điện thoại bên dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng với chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng chọn lựa

 • Cửa hàng bán Fpt play box Thạch Thành chính hãng
 • Địa chỉ: huyện Thạch Thành, Thanh Hóa
 • Hotline tư vấn: 0817.625.625 – 0817.635.635
 • Zalo tư vấn box fpt: 0901.761.761 – Ms, Khuyên
 • Website: https://lapinternetfpt.vn/fpt-play-box
 • Email: Khuyennt2@fpt.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)