Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên Play Box

FPT telecom hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box 2019 để người dùng có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chóng. Khi sử dụng chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm vào mục google Chrome trên TV khi sử dụng FPT Play Box.

Google Chrome là ứng dụng gì ?

Google Chrome là ứng dụng tìm kiếm thông tin số 1 thế giới với nhiều thông tin tiện ích, truy cập và lướt web với các nội dung giải trí yêu thích chỉ bằng 1 click chuột tìm kiếm.

Việc tích hợp Google Chrome trên FPT Play Box người dùng có thể sử dụng tìm kiếm mọi chương trình mình muốn xem, từ tin tức, video, phim ảnh, nhạc đủ mọi thể loại hàng đầu chỉ bằng 1 cú nhấp chuột tìm kiếm bên trong ứng dụng.

Việc sử dụng ứng dụng Google Chrome cũng giống y chang việc bạn đang tìm kiếm như trên máy tính, thao tác cơ bản thì không khác, chỉ khác là thay vì bạn tìm kiếm bằng cách gõ bàn phím thì nay phải tìm kiếm bằng cách nhập từng chữ từ bàn phím ảo vào trong ô tìm kiếm của ứng dụng trên đầu thu tivi box.

Một vài bài viết liên quan đến thiết bị đầu thu fpt play box hiện nay

Cách sử dụng chuột trên Google Chrome

Cách 1: Tìm kiếm bằng điều khiển remote Play

Khi bạn không sử dụng chuột Bluetooth không dây thì bạn có thể dùng remote để thay chuột, việc này hơi khó điều khiển do nếu không quen thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Bản thân của mình cũng cảm thấy vô phương khi không sử dụng chuột mà sử dụng điều khiển, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn sơ cho các bạn cách tìm kiếm chương trình ứng dụng bằng remote fpt play box.

  • Nhấn icon trỏ chuột trên remote để bật và di chuyển chuột đến nơi cần sử dụng.
  • Ấn thêm icon con trỏ chuột lần 2 để thoát khỏi chế độ dùng chuột ảo bằng remote.

Việc rơ chuột bằng điều khiển hơi khó cũng như khi thực hiện thao tác tìm kiếm nhé.

Khách hàng có thể sử dụng con trỏ chuột trên ứng dụng Google Chrome trên Remote hoặc chuột ngoài để thao tác. Khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn bằng chuột bên ngoài.

Cách sử dụng chuột không dây để tìm kiếm trên Google Chome

Bạn cần kết nối chuột không dây ( sử dụng qua sóng bluetooth ) bằng cách cắm cổng USB vào trên thân của box fpt, sau đó khi vào trong ứng dụng Google Chrome sẽ xuống hiện 1 biểu tượng chuột giống y chang như trên màn hình máy tính.

Kế đến trong ô tìm kiếm bạn nhấn vào trong và nhập nội dung mình muốn tìm kiếm, thao tác bằng chuột sẽ đơn giản và nhanh hơn gấp nhiều lần.

  • Chú ý để back lại chương trình thì nhấn đúp chuột phải.
  • Còn để chuyển sang cửa sổ khác trên cùng 1 ứng dụng thì nhấn đúp chuột trái

Nếu khách hàng có bàn phím Keyboard có thể kết nối với FPT Play Box 2019 để thao tác chữ nhanh hơn. Cách nhập chữ cũng bằng thao tác phím lên xuống qua trái, qua phải trên bàn phím, việc sử dụng phím lên xuống trên remote chỉ khi tắt chuột ảo trên bàn phím.

Người dùng có thể thao tác nhanh hơn thông qua bàn phím thông qua cổng USB để gõ chữ và phím số nhanh hơn gấp nhiều lần, chuột thì có thể thao tác bằng phím và tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box

 

 

FPT Play Box có thể sử dụng tốt khi chạy trên đường truyền cáp quang FPT do FPT telecom cung cấp hoặc bất cứ mạng internet nào khác trong nước hay quốc tế với điều kiện mạng internet phải ổn định. Đặc biệt đòi hỏi Wifi phải ổn định nếu kết nối tín hiệu bằng sóng Wifi

Hướng dẫn sử dụng Google Chrome trên FPT Play Box

Gặp khó khăn trong vấn để sử dụng chuột trên Fplay box liên hệ ở đâu

Người dùng khi gặp khó khăn về việc tìm kiếm thông tin, không biết cách sử dụng ứng dụng Chrome trên Play box đừng quá lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo cách sau.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006600

– Tổng đài bán hàng: 091.404.3772 – 0909.599.490

– Website: www.lapinternetfpt.vn

– Email: khuyennt2@fpt.com.vn

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Huy Nguyễn Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of