cach gia han mang fpt

Hướng dẫn cách gia hạn Fpt dịch vụ internet và truyền hình

Với hơn 3 triệu khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ internet, truyền hình cũng như một số dịch vụ khác của công ty fpt, người dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến việc bị tăng giá cước khi hết hạn, do đó trong bài viết này công ty fpt hướng dẫn cách gia hạn Fpt dịch vụ internet và truyền hình cho khách hàng sử dụng.

Hợp đồng Fpt hết hạn khi nào ?

Trước đây, hợp đồng fpt có thời gian cam kết về giá cước dịch vụ với khách hàng là trong vòng 1 năm kể từ khi khách hàng đăng ký dịch vụ internet và truyền hình, nhưng hiện nay thời gian giữ giá cước và dịch vụ đã được kéo dài đến 2 năm đối với các khách hàng mới ký hợp đồng bắt đầu từ đầu năm 2021

Trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ, giá cước internet và tivi sẽ được giữ nguyên không tăng giá cho dù Fpt telecom có tăng băng thông cho khách hàng cũ thì giá vẫn y như vậy, chỉ đến khi khách hàng hết thời gian cam kết hoặc hết thời gian trả trước dịch vụ thì giá cước sẽ tự động điều chỉnh giống như giá cước của hợp đồng dành cho khách hàng mới

Khách hàng chỉ cần nhớ thời gian mình đăng ký Fpt là khi nào và đến khi nào là hết hạn 2 năm hợp đồng là được, nếu có sự thay đổi về giá dịch vụ xảy ra bất thường cứ báo qua số 1900.6600 để nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra.

Xem thêm 1 số bài viết liên quan về thủ tục dịch vụ của fpt

Hướng dẫn cách gia hạn Fpt dịch vụ internet và truyền hình

Kiểm tra hợp đồng Fpt sắp hết hạn bằng cách nào

Nhiều khách hàng không biết làm sao để kiểm tra hợp đồng internet, truyền hình, camera, điện thoại … của mình đang sử dụng bởi công ty fpt sắp hết hạn hay chưa, do đó hãy thực hiện theo một vài cách như sau:

1. Kiểm tra qua Hi Fpt 

– Khi nhân viên kinh doanh hay kỹ thuật làm hợp đồng cho khách hàng mới hiện nay đều cài 1 ứng dụng Hi Fpt trên điện thoại của khách hàng để tiện việc kiểm tra thông tin hợp đồng, gói cước, băng thông, chỉ cần khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại của mình vào, sau đó bấm vào mục hợp đồng sẽ ra các thông tin chủ thuê bao, địa chỉ, ngày đăng ký, thời gian hết hạn … một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Xem thêm : >>> Cách cài đặt Hi Fpt trên điện thoại

2. Kiểm tra qua website: member.fpt.vn

– Tương tự như trên, người dùng truy cập vào đường linh member.fpt.vn nhập mã hợp đồng mình đang sử dụng + password đăng nhập được nhân viên kinh doanh hoặc kỹ thuật viên cung cấp cho khách hàng trong lúc ký hợp đồng. Vào mục hợp đồng đọc nội dung hợp đồng, ngày ký hợp đồng là bao nhiêu và thời gian hết hạn là lúc nào.

Trường hợp khách hàng quên password vào member.fpt.vn bấm quên mật khẩu hoặc gọi cho 1900.6600 để nhân viên cấp mật khẩu mới đăng nhập vào hệ thống thông tin fpt cho khách hàng.

3. Kiểm tra thông tin hợp đồng qua 1900.6600

– Khách hàng có thể biết được hợp đồng của mình hết hạn nhanh chóng vào lúc nào, ra làm sao, giá cước hiện hành, người đứng tên hợp đồng bằng cách nhanh chóng nhất đó là gọi đến tổng đài 1900 Fpt, nhân viên trực sẽ kiểm tra thông tin và báo chính xác cho khách hàng thời gian kết thúc dịch vụ để khách hàng tiếp tục gia hạn sử dụng.

Xem thêm: >>> Tổng đài chăm sóc khách hàng Fpt

Gia hạn dịch vụ Fpt bằng cách nào 

Kiểm tra hợp đồng Fpt sắp hết hạn bằng cách nào

Gia hạn dịch vụ Fpt bằng cách nào 

– Để gia hạn dịch vụ internet, truyền hình …. của Fpt mà mình đang sử dụng, người dùng dịch vụ trên toàn quốc có thể làm theo một số cách như sau:

1. Đến chi nhánh văn phòng Fpt gần nhà mình nhất

– Đối với khách hàng không thích rắc rối qua việc báo qua điện thoại hay vào các phần mềm, ứng dụng để gia hạn thì cách tốt nhất là đến trực tiếp văn phòng Fpt để gặp nhân viên giao dịch để báo gia hạn hợp đồng, thời gian để nhân viên làm thủ tục gia hạn gói cước internet, truyền hình theo giá cũ cho khách hàng là khoảng 5 phút.

Xem thêm: >>> Địa chỉ chi nhánh Fpt trên toàn quốc

Gia hạn Fpt ở chi nhánh

2. Gia hạn qua website Fpt

– Trên trang web member.fpt.vn sau khi đọc thông tin hợp đồng sẽ có mục gia hạn hợp đồng, khách hàng chỉ cần đọc thông tin hợp đồng gia hạn và ký điện tử vào là có thể yên tâm vì giá cước khách hàng sẽ không thay đổi trong vòng 1 năm tiếp theo.

3. Gia hạn qua Hi Fpt

Hiện phiên bản Hi Fpt mới nhất đã có tính năng hỗ trợ khách hàng tự động gia hạn hợp đồng, tiếp tục thanh toán cước theo hình thức trả trước, do đó để gia hạn hợp đồng nhanh chóng, hãy đăng nhập vào ứng dụng Hi Fpt trên điện thoại và gia hạn tiếp dịch vụ để sử dụng nhé.

4. Báo thông tin gia hạn qua tổng đài 1900.6600

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất là nhấc máy lên gọi cho nhân viên quầy giao dịch theo số 1900.6600 đọc số chứng minh hoặc số hợp đồng đang sử dụng, sau đó báo nhân viên gia hạn hợp đồng để không tăng giá cước dịch vụ là được, hầu hết các khách hàng khi gặp sự cố về mặt tăng giá cước đều làm theo cách này để tiếp tục gia hạn khuyến mãi.

5. Thông qua nhân viên thu cước Fpt

Hàng tháng nhân viên thu cước đều đến khách hàng theo đúng ngày để thu cước, do đó khi khách hàng nhận được thông báo sắp hết hạn hợp đồng qua tin nhắn điện thoại, qua email … thì vui lòng báo anh nhân viên thu cước gia hạn gói cước dịch vụ giúp mình, việc này cũng nhanh chóng và hiệu quả.

Kết luận

Hiện nay với nhiều thông tin và phương tiện rộng rãi, người dùng khi cần gia hạn gói cước mạng internet, gia hạn gói dịch vụ truyền hình Fpt đã trở nên đơn giản hơn trước đây gấp hàng chục lần, hãy làm theo hướng dẫn và được phục vụ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Chuyên Viên Marketing - Là Tác giả Xuất Bản Thông Tin Website trên https://lapinternetfpt.vn - mọi thông tin đều được biên tập chất lượng và có kiểm định từ phía người dùng

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
oldest
newest most voted
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuan

Lam sao gia han qua hi fpt duoc nhi